Mazda 3

  Hiển thị 16/47 Kết quả

  Mazda 3 là chiếc Mazda đầu tiên ở thị trường Việt Nam được trang bị hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect với màn hình cảm ứng 7” và cụm phím bấm điều khiển hệ thống này được tập trung về bên dưới vị trí cần số. Mazda 3 cũng là chiếc hiếm hoi trong phân khúc được nâng cấp hệ thống phụ tùng ô tô cao cấp và đầu tư hệ thống thông tin giải trí riêng bên cạnh Ford Focus, chứ không dùng chuẩn 2 DIN cũ. Nhưng hệ thống giải trí thông tin SYNC của Ford Focus lại tỏ ra quá phức tạp và độ dễ sử dụng là không thể so sánh được với Mazda 3. Cứ nhìn rừng nút kích cỡ nhỏ nhí trên bảng táp lô Ford Focus bạn sẽ hiểu vì sao mình lại nói thế.Những nâng cấp rất đáng giá của phụ tùng mazda 3 chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

  Phụ tùng mazda 3

  Mazda 3 tại thị trường Việt Nam

  Về tổng thể thì Mazda 3 tỏ ra khá vượt trội so với những đối thủ khác trong phân khúc hạng C.  Mức giá của một chiếc xe phổ thông, nhưng được hưởng trải nghiệm cao cấp, cảm giác lái của một chiếc xe thể thao và chi phí sử dụng chắc chắn là rẻ hơn nhiều so với những dòng xe cao cấp.

  Chophutungoto.vn  là nơi nhập khẩu và cung cấp phụ tùng mazda 3 chính hãng tại Hà Nội. Tất cả là nguyên bản 100% và được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành cũng như khuyễn mãi từ hãng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô