Đèn gầm xe Hyundai Getz
  • Đèn gầm xe Hyundai Getz

Đèn gầm xe Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm xe Hyundai Gets

  • Loại: Đèn gầm ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Hyundai 
  • Model xe: Hyundai Gets
  • Xuất xứ: Chính hãng

Sử dụng đèn gầm ô tô một cách hợp lý là điều không phải ai cũng biết. Đèn gầm xe Hyundai Gets là phụ tùng xe Hyundai chính hãng, Đèn gầm có hoạt động hiệu quả và có tuổi thọ lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chủ xe. Sau một thời gian sử dụng, đèn gầm bị hỏng hóc hay vỡ, nứt là điều không thể tránh khỏi. Khi đó bạn nên thay thế một đèn gầm mới để đảm bảo tính thẩm mỹ cho xe và giúp hệ thống chiếu sáng hoạt động hiệu quả.

Khi phát hiện đèn gầm có một trong những biểu hiện bât thường khi sử dụng thì bạn nên đưa xe đi bảo dưỡng để thay thế đèn mới.

Đèn gầm ô tô không sáng: Khi đèn gầm không sáng bạn nên nghĩ ngay đến nguồn điện của đèn. Có thể là do điệp áp của máy phát quá cao và hoạt động trong thời gian dài khiến cho nguồn điện cung cấp cho đèn kém, làm đèn không sáng. 

den gam hyundai getz

Một nguyên nhân khác thường thấy khi đèn gầm không sáng là do bóng đèn gầm bị đứt dây tóc. Do công tắc sử dụng lâu ngày khiến cho mối tiếp xúc bị han gỉ, dẫn đến bị đứt, tuột hoặc chập mạch, điều này khiến cho nguồn điện bị ngắt quãng không thể làm sáng bóng đèn. Thông thường đèn gầm có ánh sáng vàng và được thiết kế bằng bóng đèn sợi đốt nên việc bóng đèn bị đứt dây tóc rất dễ xảy ra.

Để chọn mua và lắp đặt đèn gầm xe Hyundai Getz chính hãng bạn có thể đến với phụ tùng ô tô Duy Tân, chúng tôi cam kết những sản phẩm phụ kiện xe hơi đều được nhập khẩu 100% từ các nhà máy chính hãng với dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới. Sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất với tuổi thọ cao và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TK ngân hàng VCB: 002100038888

Mã số thuế: 0106504215

ĐT: 043.786.6666 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô