Lọc dầu Mazda 3 2005 1.6
  • Lọc dầu Mazda 3 2005 1.6

Lọc dầu Mazda 3 2005 1.6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc dầu Mazda 3 2005 1.6:

Loại: Lọc dầu

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: Mazda 3 2005 1.6

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ: Chính hãng

Lọc dầu Mazda 3 2005 1.6

Toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất của động cơ đều cần đến dầu (nhớt) máy để bôi trơn. Bởi vậy nên bộ lọc dầu là thành phần tối quan trọng trong hệ thống máy. Bộ lọc dầu hoạt động theo nguyên lý, khi dầu bôi trơn đi qua bầu lọc dầu theo hai bên của bộ lọc do tác động của van một chiều và đi ra ở lõi giữa bộ lọc. Bộ lọc sẽ giữ lại những tạp chất, cặn bẩn hay những mạt kim sinh ra trong quá trình hoạt động của động cơ.

Lọc dầu Mazda 3 2005 1.6 là phụ tùng ô tô Mazda có nhiệm vụ lọc sạch dầu nhớt trước khi dầu nhớt được sử dụng để bôi trơn các bộ phận của động cơ máy. Bởi vì trong dầu nhớt sẽ không tránh khỏi những tạp chất và cặn bẩn trong suốt quá trình hoạt động của động cơ xe.

Trong quá trình sử dụng, các phần tử lọc bị tắc và giữ quá nhiều cặn bẩn trong bộ lọc là nguyên nhân chính khiến cho áp suất máy cao. Bởi vậy các bạn nên thay  bộ lọc theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc sớm hơn để tránh làm giảm hiệu năng hoạt động của động cơ cũng như mài mòn các các chi tiết máy.

Lọc dầu cũng như các bộ phạn khác của động cơ xe, nó cũng có tuổi thọ và cần phải thay thế đúng thời hạn để đảm bảo cho bộ phận lọc dầu có thể hoạt động tốt và đảm bảo đưa nguồn dầu nhớt sạch vào bên trong động cơ, nhằm gia tăng tuổi thọ cho động cơ xe.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại lọc dầu ô tô với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Điều này đã và đang gây hoang mang cho người sử dụng vì không biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Khi đến với chophutungoto.vn Duy Tân, Quý Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn tận tình về cách nhận biết phụ tùng, phụ kiện ô tô thật và giả. Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, các sản phẩm do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô