Lọc dầu Land Rover Range Rover Discovery - LR013148
  • Lọc dầu Land Rover Range Rover Discovery - LR013148

Lọc dầu Land Rover Range Rover Discovery - LR013148

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc dầu Land Rover Range Rover Discovery - LR013148

  • Loại: Lọc dầu ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Land Rover 
  • Model xe: Range Rover Discovery
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất lọc dầu đồng thời cũng có nhiều loại chất lượng kèm theo giá cả khác nhau. Tuy nhiên  sử dụng dầu hay lọc dầu chính hãng đều ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của động cơ xe.

Khi động cơ hoạt động thì dầu máy sẽ được bơm vào bầu chứa, dầu sẽ chạy quanh lõi lọc và dầu sẽ được lọc qua lõi lọc và vào ống trung tâm, sau đó dầu được đưa vào ống dầu chính và đi đến các bộ phận. Sau đó dầu lại được chảy về các te nơi chứa dầu. quá trình hoạt động lại lặp lại . Đây là một vòng tuần hoàn, dầu sẽ chạy liên tục trong hệ thống qua lọc dầu và đi bôi trơn các chi tiết máy.

loc dau Land Rover Range Rover Discovery - LR013148

Khi lõi lọc bị tắc khiến cho áp suất dầu xung quanh lõi lọc tăng cao do đó van an toàn sẽ mở khiến cho dầu đi thẳng vào ống trung tâm và đi lên đường dầu chính để đi bôi trơn các động cơ. Khi này dầu không qua lọc sẽ mang theo những tạp chất, bụi bẩn thậm chí là mảnh kim loại nhỏ đi vào động cơ khiến cho động cơ hoạt động không hiệu quả, thậm chí có thể làm hỏng các chi tiết. Bạn có thể tưởng tượng piton được bôi trơn để hoạt động trong xi lanh nhưng khi có mảnh kim loại lẫn vào trong dầu khiến cho hoạt động của piton sẽ gặp trục trặc, thậm chí piton có thể ngừng hoạt động nếu mảnh kim loại quá lớn hoặc làm cho piton bị bào mòn theo thời gian, gây hỏng hóc nghiêm trọng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô