Thước lái Captiva
  • Thước lái Captiva

Thước lái Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật thước lái Captiva

Thước lái Captiva là dòng sản phẩm chính hãng cao cấp được Duy Tân nhập khẩu và phân phối toàn quốc, cam kết chất lượng cao, uy tín, giá cả phù hợp.

Chức năng của thước lái xe Chevrolet Captiva cũng như thước lái ở trên những dòng xe khác là khi người lái xe đánh lái, thước lái sẽ truyền lực tới bánh xe, dẫn hướng và chuyển hướng xe đi theo ý muốn của người lái. Nếu thiết bị thước lái xảy ra sự cố thì việc truyền lực có thể quá mạnh hoặc quá nhẹ khiến xe chuyển hướng sai và có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Thước lái captiva

Thước lái xe Captiva được nhà sản xuất phụ tùng Chevrolet làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ dàng lắp đặt, đồng bộ với hệ thống lái, từ đó đảm bảo sự hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài.

Dấu hiệu nhận biết thước lái xe Chevrolet Lacetti bị hư hại và cách khắc phục

  • Tay lái nặng: Đầu tiên bạn cần kiểm tra dầu và bơm trợ lực lái. Nếu mực dầu không nằm trong khoảng min - max hoặc bơm trợ lực bị hỏng, xước cánh bơm, hở đường dầu thì bạn nên đưa xe tới điểm sửa chữa để được hỗ trợ khắc phục.
  • Trả lái chậm: bạn nên mang xe đến gara để được kiểm tra và bảo dưỡng. Tại đây, nhân viên sửa chữa sẽ kiểm tra, bôi mỡ, bôi trơn vào các khớp khô, gia công hoặc thay thế các khớp bị hỏng. Đối với trường hợp xéc măng bao kín của thước lái bị hở thì cần thay bộ séc măng mới.
  • Vòng tay lái bị rơ: Hiện tượng này xảy ra khi xe sử dụng lâu ngày và các khớp nối như khớp trục trung gian, khớp cầu, trục các đăng lái bị mòn làm gia tăng độ trễ khi lái xe. Khi phát hiện độ rơ vành tay lái nhiều, banj nên mang xe tới dịch vụ sửa chữa hay gara để điều chỉnh lại bạc lái.
  • Có tiền kêu bất thường ở hệ thống lái: Nếu bạn phát hiện ra các âm thanh lạ từ hệ thống lái thì trước tiên hãy tự mình kiểm tra mức dầu trợ lực va châm thêm khi cần thiết. Nếu đã châm thêm dầu nhưng vẫn có tiếng kêu lạ phát ra, bạn nên mang xe tới điểm sửa chữa để thợ kiểm tra và khắc phục. Có thể xe của bạn cần điều chỉnh bạc lái, tăng dây đai dẫn động hoặc thay thế nếu dây đai bị chai mòn.
  • Hiện tượng chảy dầu ở thước lái: trong trường hợp này bạn nên mang xe tới gara đẻ thợ sửa chữa chuyên nghiệp kiểm tra và có thể sẽ thay phớt thước lái, siết lại hai đầu tô tuyn lái hay thay chụp bụi mới để hệ thống lái hoạt động hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô