Thước lái xe Audi
  • Thước lái xe Audi

Thước lái xe Audi

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật thước lái xe Audi

  • Loại phụ tùng: thước lái ô tô
  • Hãng xe: Audi
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Bộ phận: hệ thống lái

 

Thước lái xe Audi có nhiệm vụ truyền lực tới bánh xe, dẫn hướng và chuyển hướng xe đi theo ý muốn của người lái. Nếu thước lái xảy ra sự cố sẽ gây ảnh hưởng tới việc điều chỉnh hướng di chuyển của xe, từ đó có thể gây ra những hậu quả xấu cho người ngồi trong xe và người tham gia giao thông. Vì vậy, việc lựa chọn thước lái xe Audi chính hãng, chất lượng cao, đúng chủng loại sẽ mang đến sự hoạt động ổn định của hệ thống lái, đảm bảo sự an toàn cho người và xe.

Thước lái ô tô audi

Thước lái xe Audi chính hãng được Duy Tân nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép có cấu tạo bền vững không bị biến dạng gỉ xét khi hoạt động, không rò rỉ, chảy dầu, điều chỉnh xe đi đúng và chính xác rất cao theo ý muốn lái xe hoạt động ổn định lâu dài nhất và mang lại sự an toàn cao. Thời gian sử dụng và thay thế thước lái ô tô Audi lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế và sử dụng cao.

Ngoài thước lái xe audi, phụ tùng Duy Tân còn cung cấp rất nhiều sản phẩm phụ tùng ô tô khác thuộc hệ thống vỏ, gầm, máy, điều hòa như gương xe, má phanh, đèn hậu, đèn pha, dàn lạnh, dàn nóng, dây curoa, két nước, lọc xăng, lọc gió....mang đến khách hàng nguồn sản phẩm phụ tùng phong phú, chất lượng và đồng bộ.

Duy Tân luôn cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng chủng loại

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô