Lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320
  • Lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320

Lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320

  • Loại phụ tùng: Lọc gió ô tô
  • Bộ phận: Điều hòa
  • Hãng xe: Mercedes-benz
  • Model: E320
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Vị trí: Hệ thống máy

Lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320, hay còn gọi là lọc gió cabin, là loại phụ tùng chế tạo bằng giấy cao cấp có tích hợp lớp than hoạt tính nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động. Nó thông thường được lắp đặt gần bàn đạp ga, ở phía dưới của hộp chưa đồ và dễ dàng tháo lắp bất kì lúc nào.

Vì là sản phẩm sản xuất chính hãng tại Đức nên lọc gió có tính thẩm thấu cao, khả năng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất bên ngoài và khử đi các mùi hôi, khó chịu. Các mắt lưới của lọc gió điều hòa này rất nhỏ, có kích thước cỡ vài micron nhằm giữ lại các hạt cặn bã hòa lẫn tinh vi.

Luồng khí từ bên ngoài mà quạt điều hòa hút vào trong xe trước tiên phải được lọc sạch nhờ chi tiết phụ tùng mercedes này. Sau đó, nó tiếp tục vào khoang điều hòa, đi qua giàn lạnh. Nhờ đó mà khi ngồi trong xe, bạn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, mát lạnh.

Phụ tùng lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320 có thiết kế dang xếp ly hay gập đều dạng mang cá nên tiết kiểm được không gian mà hiệu quả lọc lại đạt rất cao.

Lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320

Sử dụng lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320 đúng cách

Đối với loại phụ tùng này, bạn nên cân nhắc thay mới thích hợp vào khoảng từ 6 tháng  đến 1 năm. Lịch thay thế này tương đương với số km di chuyển là từ 20.000km – 30.000km. Đặc biệt, sau khoảng 1 tuần cho xế hộp vận hành, bạn có thể tháo nó ra để vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt giấy lọc và kéo dài tuổi thọ của nó.

Những dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần thay mới lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320:

  • Xe có mùi hôi khó chịu mỗi khi khởi động hệ thống điều hòa.
  • Lượng gió hút vào bên trong ít và tương đối yếu, khả năng làm mát chậm.

Quá trình thay mới phụ tùng ô tô mercedes này không hề phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần tháo lọc gió cũ và thay vào lọc gió mới, rất nhanh chóng, dễ dàng.

Sản phẩm lọc gió điều hòa trong xe Mercedes E320  mà chúng tôi cung cấp là phụ tùng ô tô nhập khẩu từ nhà sản xuất Mercedes. Do đó, nó đạt những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, cấu tạo và kích thước.

Nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết, hướng dẫn cách kiểm tra sản phẩm thông qua check code cũng như việc đặt hàng online. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là tín hiệu tích cực để Duy Tân nổ lực hết mình.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:


Xuân Cường12/06/2017 15:18
Báo giá cho mình lọc gió điều hòa xe mercedes e320 này nhé. Sản phẩm này được bảo hành trong bao lâu?
Phụ tùng ô tô Duy Tân13/06/2017 10:44
Chào bạn Xuân Cường, chúng tôi đã gọi điện tư vấn, báo giá, trao đổi về  các chính sách bảo hành, khuyến mại tới bạn về sản phẩm lọc gió điều hòa xe Mercedes E320 rồi ạ.  Nếu muốn biết thêm thông tin gì về sản phẩm lọc gió điều hòa xe Mercedes E320 nói riêng và các phụ tùng ô tô khác nói chung, bạn Cường có thể gọi điện tới hotline:  0974.908.502 để được Duy Tân hỗ trợ nhanh nhất. Cám ơn bạn Xuân Cường.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô