Hộp đựng lọc gió Nissan Navara
  • Hộp đựng lọc gió Nissan Navara

Hộp đựng lọc gió Nissan Navara

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Hộp đựng lọc gió Nissan Navara

Lọc gió là bộ phận quan trọng trong hệ thống xe ô tô. Nhiệm vụ chính của lọc gió là giữ lại các bụi bẩn, tạp chất trong gió trước khi gió được thổi vào trong xe ô tô, đảm bảo gió thổi vào trong xe là gió đã được làm sạch để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và các phụ tùng trên xe ô tô.

Vai trò của hộp đựng lọc gió Nissan Navara

Lọc gió trên ô tô được đặt trong một hộp chứa, để đảm bảo trong quá trình hoạt động không có các tạp chất khác làm ảnh hưởn đến lọc gió. Hộp đựng lọc gió là bộ phận được cố định bằng chốt gài. Chốt gài này có thể mở bằng tay. Khi sửa chữa hay vệ sinh lọc gió thì người thợ kỹ thuật có thể dùng tay để mở chốt này để lấy lọc gió ra ngoài.

Hộp đựng lọc gió Nissan Navara

Trong một số loại xe thì hộp đựng lọc gió được cố định bằng ốc vít hoặc đai ốc. Khi cần lấy lọc gió ra ngoài thì thợ sửa xe cần phải sử dụng các công cụ phù hợp để mở ốc, tránh việc sử dụng công cụ không phù hợp khiến cho đai ốc bị chờn ren dẫn đến hộp đựng lọc gió không được cố định chắc chắn.

Hộp đựng lọc gió ô tô có vài trò bảo vệ lọc gió khỏi những tác nhân bên ngoài tác động vào, giúp cho lọc gió hoạt động hiệu quả và lâu dài.

Những lưu ý khi tháo lọc gió khỏi hộp đựng

Trong quá trình tháo lọc gió khỏi hộp đựng thì nên chú ý để tráng trường hợp trong quá trình tháo khiến cho hộp đựng bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của lọc gió sau này. Trước khi tháo lọc gió cần chú ý chiều đặt của lọc gió để sau khi vệ sinh và lắp lại lọc gió vào hộp được đúng vị trí, không mất quá nhiều thời gian.

Khi bạn có nhu cầu thay hộp đựng lọc gió Nissan Navara và các loại phụ tùng ô tô khác hãy liên hệ với đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất với thái độ phụ vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô