Lọc gió điều hòa Mazda 3  1.6 Sedan 2010
  • Lọc gió điều hòa Mazda 3  1.6 Sedan 2010

Lọc gió điều hòa Mazda 3 1.6 Sedan 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lọc gió

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda

Model: Mazda 3

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Lọc gió điều hòa Mazda 3  1.6 Sedan 2010

Lọc gió điều hòa Mazda 3 1.6 Sedan 2010 là sản phẩm phụ tùng oto Mazda 3 có nhiệm vụ lọc những bụi bẩn từ bên ngoài không khí đi vào bên trong xe, nhằm mang lại môi trường trong lành và sạch sẽ bên trong xe của bạn.

Lọc gió điều hòa dù chỉ là một tấm chắn với các miếng mút đơn gian, nhưng lại đóng vị trí quan trọng trong hệ thống điều hòa của xe hơi. Khi lọc gió bị bẩn, lưu lượng gió hút khi xe chạy sẽ bị giảm đi khiến cho hệ thống làm mát hoạt động kém hiệu quả hơn rất nhiều. Không những thế, khi lọc gió bị ẩm sau một quá trình sử dụng sẽ trở thành môi trường lí tưởng để bụi bẩn tích tụ và trú ngụ của những vi khuẩn và tạo những khí độc có hại cho sức khỏe.

Trên lí thuyết thì khi xe sử dụng được khoảng từ 15.000km đến 20.000km thì bạn nên kiểm tra và thay thế lọc gió điều hòa. Nhưng với thực tế như chúng ta đều biết rằng môi trường nhiều khói bụi và ô nhiễm ở Việt Nam, chúng tôi khuyến cáo bạn nên thay lọc gió ngay khi đi được khoảng  10.000km hành trình.

Nếu khách hàng có nhu cầu thay thế lọc gió ô tô chính hãng hãy đến với phụ tùng ô tô Duy Tân, chúng tôi để có thể mua và sử dụng những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất phụ tùng lớn trên thế giới. Với chất lượng đảm bảo, uy tín giá thành phải chăng và cùng với các chính xác bảo hành bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện, phụ tùng ô tô nhập khẩu, cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng chủng loại.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 043.786.6666

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô