Giàn nóng Hyundai Tucson, Kia Sportage
  • Giàn nóng Hyundai Tucson, Kia Sportage

Giàn nóng Hyundai Tucson, Kia Sportage

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Hyundai  Tucson, Kia Sportage

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Hyundai, Phụ tùng xe Kia
  • Model xe: Tucson, Sportage
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng trong hệ thống điều hòa xe ô tô giống như một bộ phận trao đổi nhiệt làm nóng không khí. Nước làm mát được làm nóng bởi động cơ sau đó được đưa đến giàn nóng, giàn nóng sẽ có nhiệm vụ làm nóng không khí nhờ quạt thổi vào bên trong xe.

Mẹo sử dụng điều hòa hợp lý

Không nên bật điều hòa khi chưa khởi động xe. Khi khởi động xe hãy tắt hệ thống điều hòa, quạt, đèn. Sauk hi xe khởi động xong thì hãy mở cửa thông gió để không khí nóng tích tụ trong xe được đưa ra ngoài giúp giảm nhiệt trong ca bin xe. 

gian nong hyundai santafe

Nếu trời nắng nóng thì không nên đỗ xe dưới trời nắng gắt và nên dán kính chống nóng để cho nhiệt độ trong xe bị tăng cao do trời nắng. Khi chạy xe ở khu vực râm mát và trong lành thì tốt nhất nên tắt điều hòa mà mở cửa xe để không khí bên ngoài lùa và trong xe giúp nhiệt độ trong xe được giảm đáng kể và giúp cho người ngồi trong xe cảm  thấy thoải mái hơn. Để tăng tuổi thọ của điều hòa xe ô tô thì trong quá trình sử dụng nên kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên các bộ phận của điều hòa như giàn lạnh, giàn nóng, lốc điều hòa…. Hệ thống gas để đảm bảo điều hòa luôn hoạt động hiệu quả.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô