Giàn lạnh Huyndai Starex
  • Giàn lạnh Huyndai Starex

Giàn lạnh Huyndai Starex

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Hyundai Starex

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Hyundai
  • Model xe: Starex
  • Xuất xứ: Chính hãng

Việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa ô tô nói chung và bảo dưỡng giàn lạnh Hyundai Starex nói riêng là rất cần thiết, tuy nhiên trong quá trình bảo dưỡng cần phải hết sức lưu ý để không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong xe và đồng thời cũng đảm bảo được hệ thống điều hòa sẽ hoạt động hiệu quả sau khi được bảo dưỡng.

Lưu ý khi lắp hệ thống điều hòa ô tô

Khi lắp giàn lạnh cần lưu ý phải lấy thước đi vô để lấy thăng bằng trước khi treo giàn lạnh sau đó lấy dầu và đục lỗ để treo dàn lạnh. Giá đỡ giàn lạnh cần thiết phải được bắt vít chắc chắn để đảm bảo trong quá trình di chuyển không bị rung lắc. Sau đó cần đo khoảng cách từ giàn lạnh đến giàn nóng, thực hiện đi đường dây bao gồm các loại dây điện và ống đồng bảo ôn. 

gian lanh hyundai starex

Xác định vị trí đặt giàn nóng, khoan lỗ bắt vít đặt giàn nóng, giá đỡ giàn nóng cũng như giàn lạnh cần được chắc chắn. Trong quá trình lắp hệ thống điều hòa ô tô yêu cầu ống đồng cần được phải đặt có độ dốc và đảm bảo tính thẩm mỹ. Các đầu giắc phải kín và giá treo giàn nóng, giàn lạnh cần được đặt kiên cố, chắc chắn. Sau khi lắp đặt xong các chi tiết cần phải kiểm tra lại một lần nữa đảm bảo hệ thống điều hòa sẽ hoạt động tốt.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô