Giàn lạnh Benz W211
  • Giàn lạnh Benz W211

Giàn lạnh Benz W211

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh BENZ W211

 

Sử dụng điều hòa ô tô để sao cho hệ thống điều hòa hoạt động bền bỉ và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Kỹ năng sử dụng điều hòa ảnh hưởng rất nhiều đến việc điều hòa có hoạt động tốt, có hiệu quả hay không.

Nhiều tài xế xe thường mắc sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng điều hòa nói chung hay giàn lạnh điều hòa nói riêng. Một số tài xế đã vặn nút điều khiển A/C về phía vạch đỏ nhằm làm cho lốc điều hòa ngắt nhanh để tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên đây là một trong những sai lầm nghiêm trọng mà nhiều người mắc phải. Việc làm này không những không thể tiết kiệm nhiên liệu mà còn khiến cho điều hòa hoạt động liên tục dẫn đến tốn nhiên liệu hơn.

gian lanh benz w211

Khi vặn nút điều khiển về vạch đỏ khiến cho nhiệt độ trong xe cao hơn khi vặn nút về phía vạch xanh. Khi nhiệt độ trong xe cao thì việc làm lạnh không khí trong xe sẽ lâu hơn. Lốc lạnh chỉ ngắt khi nhiệt độ xuống khoảng 5 -7 độ C. Như vậy thời gian để nhiệt độ đạt mức để lốc lạnh ngắt sẽ kéo dài hơn. Thậm chí đối với một số xe ô tô, hệ thống điều hòa sẽ hoạt động liên tục khi nút điều khiển vặn về phía vạch đỏ khiến cho điều hòa sử dụng nhiều nhiên liệu hơn để duy trì hoạt động này. Do đó để tiết kiệm nhiên liệu thì nên gạt nút điều khiển về phía vạch xanh nhất, khi đó lốc lạnh sẽ ngắt nhanh hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô