Giàn lạnh CRV 03
  • Giàn lạnh CRV 03

Giàn lạnh CRV 03

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh CRV 03

Giàn lạnh CVR 03 được bố trí ngay dưới bảng điều khiển, gió thổi qua giàn lạnh và được thổi vào trong c bin xe nhờ một quạt lồng sóc. Như vậy giàn lạnh là nơi tiếp nhập gió trước khi nó được thổi vào trong xe. Do đó chất lượng của giàn lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm mát và sức khỏe của người ngồi trong xe.

Nếu giàn lạnh có chất lượng kém thì việc làm lạnh không khí trước khi được đưa vào ca bin xe sẽ kém. Khiến cho dù có có bật điều hòa nhưng không mang lại sự thoải mái cho người trong xe. Như vậy việc chạy điều hòa tốn nhiên liệu nhưng lại không có được sự thoải mái.

gian lanh crv 03

Nếu giàn lạnh bị bẩn, có nấm mốc ở các cánh tản nhiệt, khi gió qua giàn lạnh và được thổi vào trong ca bin xe đồng thời sẽ mang theo nấm mốc vào trong xe. Khiến cho các phụ tùng trong nội thất xe rất dễ bị hỏng hóc hoặc nấm mốc sẽ lưu lại trên xe ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi trên xe. 

Do đó giàn lạnh cần được làm sạch thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặc biệt khi lựa chọn phụ tùng ô tô thì bạn bên sử dụng các phụ tùng chính hãng, sẽ đảm bảo về chất lượng, hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao khiến cho bạn không mất quá nhiều chi phí thay đi thay lại nhiều lần.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô