Giàn lạnh BMW 318
  • Giàn lạnh BMW 318

Giàn lạnh BMW 318

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh BMW 318

Vệ sinh dàn lạnh điều hòa ô tô được coi là một trong những khâu phức tạp nhất khi vệ sinh hệ thống điều hòa. Bởi vì thông thường giàn lạnh điều hòa ô tô nằm sâu dưới tap lô. Muốn vệ sinh được giàn lạnh thì cần thiết phải tháo các chi tiết liên quan để đưa giàn lạnh ra ngoài và vệ sinh.

Vệ sinh giàn lạnh không giống như khi vệ sinh các bộ phận khác. Như giàn nóng khi vệ sinh thì không cần tháo ra và vệ sinh một cách rất dễ dàng. Tuy nhiên đối với giàn lạnh thì cần thiết phải tháo ra. Hiện nay đã có công nghệ vệ sinh giàn lạnh bằng cách không cần tháo ra ngoài bằng công nghệ của Đức.

gian lanh bmw 318

Khi tháo tap lô và các chi tiết liên quan để vệ sinh giàn lạnh thì cần lưu ý phải thực hiện chính xác từng động tác và khi lắp lại phải đảm bảo đã lắp như ban đầu. Tuy nhiên việc tháo ra lắp lại sẽ không thể tránh khỏi những sai sót, khiến cho các chi tiết có thể bị lệch nhau, tạo ra các khe hở khiến cho xe phát ra tiếng động khi vận hành. Hoặc cũng có thể sẽ làm cho các mối nối không hoạt động được như ban đầu.

Việc vệ sinh giàn lạnh cũng rất tốn kém và mất thời gian. Thời gian tháo lắp các chi tiết và phải xả gas lạnh ra ngoài sau khi vệ sinh xong phải nạp lại gas, như vậy khiến cho tài xế bị tốn thêm chi phí nạp gas. Tuy nhiên vệ sinh giàn lạnh là việc cần thiết và không thể bỏ qua.

Đại lý phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô