Giàn lạnh Ford Escape
  • Giàn lạnh Ford Escape

Giàn lạnh Ford Escape

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Ford Escape

Chăm sóc, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ xe ô tô là một việc cần thiết phải làm để đảm bảo xe luôn hoạt động trơn tru, bền bỉ. Tuy nhiên việc chăm sóc hệ thống điều hòa xe ô tô nói chung và các thành phần như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa nói riêng thì không phải ai cũng biết.

Vệ sinh định kỳ giàn lạnh là cần thiết, có thể tháo giàn lạnh để vệ sinh nhưng hiện nay người ta hạn chế việc rã máy. Vì khi rã máy thì các hỏng hóc có khả năng bị hỏng lại là rất cao. Hơn nữa có thể gây ra những hỏng hóc khác khiến cho chi phí bảo dưỡng bị nâng cao. Khi vệ sinh giàn lạnh có thể sử dụng công nghệ chuyên dụng, làm sạch sâu để hạn chế việc rã máy.

gian lạnh ford escape

Kiểm tra gas lạnh để đảm bảo gas lạnh không đủ. Thông thường khi xe mới sử dụng thì gas sẽ luôn ở mức cần thiết, tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì việc gas bị hao hụt là không thể tránh khỏi. Cần kiểm tra gas để nạp thêm nếu không đủ. Nếu gas lạnh không đủ sẽ ảnh hưởng đến việc làm lạnh, gây hao nhiên liệu và nghiêm trọng hơn có thể làm cháy lốc lạnh dẫn đến tốn kém cho việc thay thế.

Bảo trì giàn lạnh thường xuyên là một trong những cách hạn chế các hỏng hóc nhỏ, ngăn ngừa những hỏng hóc nghiêm trọng hơn, giúp cho hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả và trơn tru.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô