Dàn lạnh sau xe innova
  • Dàn lạnh sau xe innova

Dàn lạnh sau xe innova

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật dàn lạnh sau toyota innova

  • Loại phụ tùng: dàn lạnh ô tô
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Innova
  • Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản
  • Vị trí: Hệ thống điều hòa xe

 

Cấu tạo và chức năng của giàn lạnh sau xe innova

Toyota Innova là loại xế hộp có 2 dàn lạnh. Dó đó, giàn lạnh sau cũng là phụ tùng có vai trò quan trọng không kém gì so với giàn lạnh trước. Cơ chế hoạt động của nó cũng tương tự vậy, bộ phận này có khả năng làm lạnh không khí, đem lại sự mát mẻ, dịu nhẹ cho người ngồi trong xe nhờ nguyên tắc bay hơi của môi chất lạnh.

Phụ tùng innova được thiết kế sang trọng, thu hút ánh nhìn của khách hàng với chủ ý trang bị cho xế hộp sản phẩm cân xứng với đẳng cấp của nó. Inox chính là chất liệu phù hợp cho thiết kế này. Hơn nữa, nó đồng thời hổ trợ cho giàn lạnh khả năng chịu lực tốt, hạn chế hư hỏng do tác động bên ngoài.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới phụ tùng cho chính mình.

dàn lạnh sau xe toyota innova

Bảo dưỡng phụ tùng giàn lạnh toyota innova

Giàn lạnh sau Innova sẽ có thời gian hoạt động, tuổi thọ kéo dài hơn so với giàn lạnh trước vì đây là loại phụ tùng trang bị thêm để hổ trợ cho bộ phận chính hoạt động. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn không cần quan tâm đến lịch trình kiểm tra, bảo dưỡng định kì cho nó.

Sản phẩm nên vệ sinh thường xuyên, để thuận tiện, bạn tiến hành vệ sinh cả 2 giàn lạnh trước và sau cùng một lúc. Việc này có thể thực hiện sau thời gian 1 tháng hoặc hơn tùy thuộc vào từng xế hộp. Đặc biệt, khi kiểm tra, làm sạch, chủ xe lưu ý kiểm tra những hư hỏng cẩn thận để kịp thời khắc phục.

Ngoài ra, thời gian thay mới là sau từ 1 đến 2 năm. Khi thay thế thì ưu tiên lựa chọn phụ tùng ô tô chính hãng để tránh tốn kém chi phí thay nhiều lần, ảnh hưởng đến các bộ phận khác xung quanh.

Duy Tân – địa chỉ uy tín cho bạn chọn giàn lạnh sau Innova

Dựa trên nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng, Duy Tân tiến hành mở rộng các mặt hàng phụ tùng ô tô của mình, trong đó có giàn lạnh sau Innova nhằm hoàn thiện bộ sưu tập cho model Innova. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên sở hữu những ưu điểm vượt trội về nhiều mặt, từ thiết kế đến chất lượng, giá thành. Kiểm định nguồn gốc bằng check code. Cam kết hoàn phí nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502     

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô