Giàn lạnh Kia Canivan
  • Giàn lạnh Kia Canivan

Giàn lạnh Kia Canivan

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Kia Canivan

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Kia
  • Model xe: Kia Canivan
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống điều hòa ô tô nói chung và dàn lạnh ô tô nói riêng, việc bảo dưỡng thường xuyên là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó việc sử dụng đúng cách cũng góp phần quan trọng vào tuổi thọ và độ hiệu quả của điều hòa mang lại.

Việc bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên sẽ giúp cho điều hòa không gặp phải những hỏng hóc quá nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng, bảo quản đúng thì sẽ khiến cho tài xế phải mất thêm nhiều chi phí do thường xuyên phải đưa xe đi kiểm tra và sửa chữa.

gian lanh kia canivan

Nếu trời mưa, khi bật điều hòa thì nên lấy chế độ gió trong để tránh việc đưa hơi ẩm vào trong xe khiến cho các phụ tùng trên xe dễ bị hỏng do ngấm hơi nước. Khi xe di chuyển trên đường ngập nước hay các vùng lầy lội thì tốt nhất nên tắt điều hòa và mở cửa. Như vậy sẽ không khiến cho nước và bùn đất vô tình được đưa vào trong hệ thống điều hòa trong quá trình hoạt động.

Nếu bùn đất hay nước xâm nhập vào hệ thống điều hòa sẽ khiến cho các bộ phận trong điều hòa bị tắc nghẽn không thể hoạt động bình thường, đặc biệt là hệ thống quạt gió và các lưới tản nhiệt. Khi đó chi phí cho việc vệ sinh điều hòa ô tô sẽ tăng lên thậm chí có thể làm cho hệ thống điều hòa bị hỏng và phải thay thế toàn bộ tốn rất nhiều chi phí.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô