Lốc điều hòa Santafe SLX
  • Lốc điều hòa Santafe SLX

Lốc điều hòa Santafe SLX

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Santafe SLX

Lốc điều hòa Santafe SLX là sản phẩm chính hãng được trang bị cho xe Santafe SLX giúp tạo không khí trong lành trong xe, giúp người ngồi trong xe luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Nguyên nhân có mùi lại tỏa ra từ cửa thông gió điều hòa

Hiện tượng điều hòa ô tô bị chảy nước hoặc có mùi là thì đều là nguyên nhân từ môi trường bên ngoài, từ không khí đưa vào điều hòa và thổi vào trong cabin xe.  Khi không khí được hút vào trong hệ thống điều hòa thông qua cửa gió thường mang theo khói, bụi, lá cây, nấm mốc…  Các chất này sẽ tích tụ bám lại trên cửa thông gió hay lá tản nhiệt điều hòa. Sauk hi gặp điều kiện thời tiết ẩm, mưa, thiếu ánh sáng, các tạp chất này sẽ bị phân hủy, thối rữa và bốc mùi, mùi hôi sẽ theo gió vào trong cabin xe làm cho người ngồi trong xe cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

loc dieu hoa santafe SLX


Để khắc phục tình trạng trên thì nên kiểm tra hệ thống thông gió, lá tản nhiệt, ống hút gió để vệ sinh thường xuyên. Có thể sử dụng các chất diệt khuẩn, nấm mốc để phun vào ống hút gió, lá tản nhiệt. Ngoài ra trước khi dừng động cơ nên để quạt gió cabin hoạt động ở mức cao nhất trong khoảng 5 – 10 phút sẽ có tác dụng thổi các tạp chất ra ngoài giúp vệ sinh ống hút gió.

Khi điều hòa ô tô gặp trục trặc, hay điều hòa hoạt động không như mong muốn thì bạn nên kiểm tra nếu có hỏng hóc thì nên thay thế mới. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một cơ sở phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô