Giàn nóng Hyundai Sonata Y20
  • Giàn nóng Hyundai Sonata Y20

Giàn nóng Hyundai Sonata Y20

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Hyundai  Sonata Y20

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Hyundai
  • Model xe: Sonata Y20
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng Hyundai Sonata Y20 được thiết lập trong hệ thống điều hòa ô tô với mục đích chính là để tăng giảm nhiệt độ hệ thống xe ô tô.  Giàn nóng được lắp đặt ở đầu xe ô tô do đó dễ dàng nhận gió ở môi trường ngoài cùng quạt trong hệ thống để làm giảm nhiệt của môi chất trong hệ thống điều hòa.

Vì sao giàn nóng điều hòa ô tô ảnh hưởng đến nhiệt độ trong xe?

Do giàn nóng nằm ở vị trí đầu xe dễ dàng có các luồng không khí đi qua khi xe di chuyển. Do đó các bụi bẩn và tạp chất theo gió đi vào giàn nóng, Sau một thời gian sử dụng, gặp điều kiện trời mưa hay thời tiết nóng ẩm sẽ làm cho các bụi bẩn phát triển thành nầm mốc, cáu cặn tại các lá tản nhiệt của giàn nóng khiến cho lâu ngày gió không thể đi qua các khe của các lá tản nhiệt khiến cho giàn nóng hoạt động không hiệu quả. 

gian nong hyundai sonata y20

Khi giàn nóng bị cáu bẩn không những làm cho gió không đi vào giàn nóng để làm giảm nhiệt cho môi chất mà còn khiến cho gió mát không thể đi vào cabin xe mà chỉ luẩn quẩn ở ngoài khiến cho điều hòa vẫn chạy bình thường nhưng lại không có hơi mát vào trong xe. Khi đó nếu không kiểm tra kỹ thì có thể khiến cho chủ xe phải mất chi phí sửa chữa.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô