Giàn nóng Hyundai County Bus
  • Giàn nóng Hyundai County Bus

Giàn nóng Hyundai County Bus

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng Hyundai  County Bus

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Hyundai
  • Model xe: County Bus
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng trong hệ thống điều hòa xe ô tô đóng vai trò trung gian, nhiệm vụ chính của nó là tiếp nhận và hóa lỏng môi chất từ thể khí được chuyển từ lốc điều hòa sang.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống điều hòa xe ô tô

Hệ thống điều hòa xe hơi có nguyên lý hoạt động tương tự như hệ thống điều hòa gia dụng, vai trò chính của nó là điều hòa nhiệt độ không khí trong xe đồng thời loại bỏ các không khí ô nhiễm trong xe giúp cho không khí trong lành hơn làm cho người ngồi trong xe cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Gian nong hyundai county bus

Có 2 nguyên tắc cơ bản trong hoạt động của hệ thống điều hòa xe ô tô đó là quá trình thu nhiệt khi chất lỏng chảy trong hệ thống điều hòa bay hơi  và tỏa nhiệt khi môi chất được chuyển từ thể khí sang thể lỏng. Môi chất trong hệ thống điều hòa xe ô tô là loại chất lỏng đặc biệt được nhà sản xuất quy định riêng cho từng loại xe, tùy từng hãng khác nhau.

Công nghệ ô tô ngày càng phát triển tuy nhiên việc trang bị điều hòa cho ô tô ngày càng cần thiết và có thể hệ thống điều hòa được thiết kế gọn, nhẹ và công suất cao hơn nhưng nguyên tắc hoạt động vẫn là hai nguyên tắc trên.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn nóng điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô