Lốc điều hòa Santafe MLX
  • Lốc điều hòa Santafe MLX

Lốc điều hòa Santafe MLX

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Santafe MLX  

  • Loại: Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Hyundai
  • Model xe: Santafe MLX
  • Xuất xứ: Chính hãng
Lốc điều hòa Santafe MLX thông thường sẽ chạy rất ổn định và tuổi thọ cao tuy nhiên vì một số nguyên nhân tác động từ bên ngoài thì sẽ khiến cho lốc điều hòa bị hỏng và cần thay thế.

Nguyên nhân gây hỏng lốc điều hòa

Có rất nhiều nguyên nhân gây hỏng hóc lốc điều hòa khiến cho người sử dụng phải thay lốc liên tục dẫn đến tốn kém chi phí thay thế. Trên thực tế có đến 90% các trường hợp hỏng lốc điều hòa là do thiếu gas lạnh và dầu bôi trơn. Trong quá trình sử dụng gas lạnh bị hết hoặc có thể bị rò rỉ ra ngoài dẫn đến thiếu gas lạnh. Khi nạp gas thì lại nạp với số lượng không đủ. Dầu bôi trơn trong quá trình sử dụng sẽ bị hao đi, hoặc bị nhiễm bẩn khiến khả năng bôi trơn không hiệu quả. Đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc lốc điều hòa hoạt động không hiệu quả hoặc bị hỏng.
loc dieu hoa santafe mlx
Trong hệ thống điều hòa ô tô bị tắc nghẽn trong khi sử dụng khiến cho áp suất gas quá cao hoặc dầu bôi trơn không về được lốc nén cũng là một nguyên nhân dẫn đến hỏng lốc điều hòa. Ngoài ra nguyên nhân cũng có thể do gas nạp vào hệ thống điều hòa và dầu bôi trơn không đảm bảo chất lượng, hỏng van tiết lưu hay dàn ngưng bị hỏng không hoạt động đúng.

Nếu là lốc điều hòa chính hãng thì sẽ rất ít khi bị hỏng, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào điều hiện hoạt động của lốc. Nếu lốc điều hòa hỏng thì nên tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục, tránh tình trạng thay đi thay lại nhiều lần. Phụ tùng ô tô Duy Tân là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thay lốc điều hòa cho xế yêu của. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô