Lốc điều hòa Mazda 6 2003
  • Lốc điều hòa Mazda 6 2003

Lốc điều hòa Mazda 6 2003

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Mazda 6 2003

  • Loại: Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 6 2003
  • Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa thông thường sẽ hoạt động ổn định và có độ bền cao. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì có những tác động ngoại cảnh khiến cho lốc điều hòa nhanh bị hỏng. Đôi khi lốc điều hòa nói riêng hay cả hệ thống điều hòa xe hơi nói chung có thể bị hỏng do chính quan niệm sai lầm của người sử dụng về hệ thống điều hòa.

Dàn lạnh ô tô hoạt động tốt nhất khi bị đóng băng có đúng không?

Đây được coi như là một trong những sai lầm của tài xế khi sử dụng hệ thống điều hòa xe ô tô. Hệ thống điều hòa xe ô tô làm lạnh sâu đến mức đóng băng dàn lạnh, một số tài xế cho rằng đó là do hệ thống điều hòa hoạt động với năng xuất cao nhất nhưng trên thực tế thì khi dàn lạnh bị đóng băng sẽ là giảm công suất hoạt động của hệ thống điều hòa.

loc dieu hoa mazda 6 2003

Khi dàn lạnh bị đóng băng có nghĩa trên lá tản nhiệt sẽ xuất hiện các tảng băng, các tảng băng này sẽ bịt kín các khe hở, các nan, các lỗ thông trên mặt lá tản nhiệt. Điều này sẽ khiến cho gió không thể lưu thông qua lá tản nhiệt mà chỉ luẩn quẩn ở dàn lạnh không thổi vào được cabin xe. Bên cạnh đó việc giảm nhiệt của không khí bằng cách truyền nhiệt từ không khí vào gas lạnh cũng bị suy giảm, gián đoạn, thậm chí là ngưng trệ khiến cho hệ thống điều hòa không thể làm mát được cabin xe. 

Do đó khi dàn lạnh bị đóng băng thì cách tốt nhất là cần vệ sinh dàn lạnh khiến cho các lá tản nhiệt luôn sạch sẽ và thông thoáng thì hệ thống điều hòa mới có thể hoạt động hiệu quả.

Khi cần thay thế phụ tùng ô tô thì bạn nên đến những cơ sở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn lốc điều hòa chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô