Lốc điều hòa Audi A4
  • Lốc điều hòa Audi A4

Lốc điều hòa Audi A4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Audi A4

  • Loại: Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Audi
  • Model xe: Audi A4
  • Xuất xứ: Chính hãng
Được đánh giá là dòng xe sang tại thị trường Việt Nam, Audi A4 được cải tiến với nhiều ưu điểm so với các phiên bản trước đó. Tất cả các phụ tùng, từ các chi tiết nhỏ nhất đều được tính toán chính xác và thiết kế để phù hợp với nhau.

Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay thì không một ai có thể ngồi trong xe ô tô không được trang bị điều hòa trong thời tiết nắng nóng. Như vậy đủ biết được vai trò của điều hòa xe hơi đối với một chiếc xe từ những chiếc xe bình dân nhất đến những chiếc xe hạng sang.

loc dieu hoa audi A4

Với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam thì người sử dụng sẽ để điều hòa hoạt động phụ thuộc vào thời tiết ngoài trời. Nếu trời nóng bức hay lạnh giá thì cũng là lúc điều hòa hoạt động hết công suất. Những khi thời tiết mát mẻ thì có khi điều hòa được tắt đi. Người lái xe nghĩ làm như vậy sẽ tiết kiệm được nhiên liệu, Tuy nhiên việc điều hòa hoạt động không ổn định, thường xuyên cũng là lý do khiến cho điều hòa nhanh bị hỏng. Do đó các chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng điều hòa thường xuyên, nếu không có nhu cầu sử dụng thường xuyên thì cũng nên bật điều hòa mỗi tháng 1 lần để đảm bảo các chi tiết trong hệ thống điều hòa luôn được bôi trơn.

Lốc điều hòa Audi A4  là sản phẩm chính hãng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết và có tuổi thọ cao. Khi bạn thay thế lốc điều hòa thì nên sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo phù hợp với các chi tiết khác của xe.

Khi cần thay thế phụ tùng ô tô thì bạn nên đến những cơ sở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn lốc điều hòa chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô