Lốc điều hòa Hyundai County SP21

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông só kỹ thuật lốc điều hòa Hyundai County SP21

Đặc điểm nổi bật lốc điều hòa Hyundai County SP21

Lốc điều hòa Hyundai County SP21 được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp và được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị công nghệ thông tin cao cấp vì thế sản phẩm có đồng bộ hóa cao, được các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô kiểm đinh với những tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến cho khách hàng hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Lốc điều hòa Hyundai County SP21 chính hãng

Lốc điều hòa Hyundai County SP21 được chophutungoto.vn Duy Tân chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc tại nhà máy chuyên sản xuất phụ kiện xe hơi chính hãng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng tốt nhất, ngoài ra giá cả cạnh tranh trên thị trường và có đầy đủ chế độ bảo hành từ nhà máy sản xuất.

Hyundai County là dòng xe bán tải thường xuyên phải hoạt động với mật độ và tần xuất cao vì thế mọi nguwoif cần phải thường xuyên chú trọng đến việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ của lốc điều hòa của xe. Để cho sản phẩm có thể hoạt động một cách tốt và bền bỉ nhất. Các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã khuyến cáo mọi người dùng cần phải bảo dưỡng điều hòa ô từ 3 - 6 tháng/1 lần, nếu phát hiện hiện tượng hư hỏng mọi người cần phải mang đến các trung tâm cửa hàng sửa chữa để có thể đội ngũ nhân viên xử lý cho xe bạn một cách kịp thời, để tránh ảnh hưởng đến các động cơ khác. 

Nếu cần phải thay thế thì mọi người cần phải tìm và chọn mua những phụ tùng chính hãng để có thể tương thích với xe tránh mua phải hàng giả, hàng kiếm chất lượng. 

Mọi người có thể đến với chúng tôi, một trong những đại lý lớn nhất miền Bắc chuyên cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng toàn quốc.

 Quy trình tư vấn mua hàng:

  • Quý khách gọi tới hotline của cửa hàng phụ tùng ô tô theo số: 043.786.6666
  • Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý nhân viên kinh doanh lên đơn cho khách gửi xuống kho để kho xuất hàng cho khách hàng.
  • Chúng tôi đủ kỹ thuật, hàng hóa  cung cấp các Gara, khách hàng lẻ toàn quốc.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Hưng 21/02/2017 11:32
Bên mình có bán online không nhỉ? Sắp đến mùa hè mình muốn mua để thay thế lốc điều hòa Hyundai County SP21 cho xe
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân 22/02/2017 11:38
Xin chào bạn Hưng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên mình cung cấp, với câu hỏi của bạn mình xin trả lời như sau hiện tại bên mình có bán hàng online nhé. Bên mình sẽ liên hệ với bạn để xin thông tin chi tiết để bên mình có thể gửi hàng cho bạn.
Thịnh 22/02/2017 11:51
Lốc điều hòa Hyundai có thể hoạt động tốt bao lâu?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân 23/02/2017 11:33
Chào Thịnh. Đối với lốc điều hòa ô tô nói chung và lốc điều hòa Hyundai nói riêng thì độ bền của lốc điều hòa sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng. Để cho lốc điều hòa có thể hoạt động một cách bền bỉ thì với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì mình khuyên bạn hãy thường xuyên kiểm và bảo dưỡng lốc điều hòa định kỳ theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất, nếu có tình trạng hư hỏng cần phải thay thế hoặc sửa chữa ngay để tránh ảnh hưởng đến những động cơ khác.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

Lốc điều hòa Hyundai County SP21
Giá liên hệ
Notice (8): Undefined index: rate [APP/View/Elements/frontend/item_product.ctp, line 27]