Lốc điều hòa Mazda 626 '00
  • Lốc điều hòa Mazda 626 '00

Lốc điều hòa Mazda 626 '00

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lốc điều hòa Mazda 626 '00

  • Loại: Lốc điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda 626 '00
  • Xuất xứ: Chính hãng

Lốc điều hòa hay còn gọi là máy nén trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Nhiệm vụ chính của nó là nén khí lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao và tuần hoàn môi chất trong hệ thống điều hòa.

Khi sử dụng điều hòa xe hơi nhiều người đã lầm tưởng về hoạt động của hệ thống điều hòa dẫn đến những hỏng hóc không đáng có.

Càng nhiều dầu lạnh thì hệ thống điều hòa hoạt động càng tốt có đúng không?

Đây là một sai lầm cơ bản mà người sử dụng thường mắc phải. Do hoạt động của lốc điều hòa phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng của dầu lạnh đưa vào hệ thống. Tuy nhiên không phải càng nhiều dầu lạnh thì điều hòa hoạt động càng trơn tru. 

loc dieu hoa mazda 626 '00

Dầu lạnh có vai trò bôi trơn khi lốc điều hòa và van tiết lưu hoạt động. Không những vậy, dầu lạnh còn có ảnh hưởng rất lớn đến công suất làm lạnh của hệ thống điều hòa. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì công suất làm lạnh của hệ thống điều hòa sẽ tỉ lệ nghịch với lượng dầu lạnh trong hệ thống. Nếu lượng dầu lạnh tăng lên 4 – 9 % thì công suất làm lạnh sẽ giảm đi 0.5%. 

Do đó đối với mỗi loại xe hơi đều quy định mức dầu lạnh cần thiết, khi sửa chữa, nạp dầu thì  nên tuân thủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo điều hòa hoạt động hiệu quả nhất.

Khi cần thay thế phụ tùng ô tô thì bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng ở những cơ ở uy tín. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn lốc điều hòa chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 



Bình luận:


Quang Hải14/05/2018 14:59
Cho xin giá Lốc điều hòa xe Mazda 626
Phụ tùng ô tô Duy Tân14/05/2018 15:53
Chào bạn Quang Hải, Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về sản phẩm. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, quý khách vui lòng gọi tới hotline:  096.429.0606 để Duy Tân hỗ trợ. Cám ơn bạn!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luận



LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô