Giàn nóng điều hòa Daewoo 15T
  • Giàn nóng điều hòa Daewoo 15T

Giàn nóng điều hòa Daewoo 15T

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: 15

Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Daewoo 15T
 

Giàn nóng điều hòa Daewoo 15T là phụ tùng xe Daewoo có vai trò quan trọng trong hệ thống điều hòa ô tô. Giàn nóng điều hòa Daewoo 15T được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt, có độ bền cao và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp mang lại hiệu quả cao về kinh tế và khả năng thay thế lâu dài.

Giàn nóng là bộ phận có khả năng hư hại nhiều khi sử dụng, chính vì vậy các nhà sản xuất đều quan tâm đặc biệt đến chi tiết này, được sản xuất bằng vật liệu và trên dây chuyền hiện đại, giàn nóng ô tô mang lại hiệu quả cao về kinh tế và thay thế lâu dài.

Vệ sinh giàn nóng định kỳ

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sau mỗi 6 tháng sử dụng thì người sử dụng nên vệ sinh bộ phận điều hòa để có thể loại bỏ những bụi bẩn tích tụ tại nhiều vị trí như nan tản nhiệt, lốc điều hòa, giàn nóng, giàn lạnh,... để nhằm bảo đảm cho điều hòa hoạt động với công suất và hiệu quả tốt nhất, nhằm mang lại cảm giác thoải mái và không khí trong lành trên xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng, với nhiều mẫu mã và chất lượng đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tối đa cho Quý Khách hàng. Duy Tân trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều gara và đại lý bán buôn, bán lẻ phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0974.908.502 để nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô