Ca lăng Toyota RAV4
  • Ca lăng Toyota RAV4

Ca lăng Toyota RAV4

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật ca lăng Toyota RAV4

  • Loại phụ tùngCa lăng
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Rav4
  • Xuất xứ: Chính hãng – Nhật Bản
  • Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Vị trí ca lăng Toyota Rav4

Ca lăng Toyota Rav4 được đặt ở vị trí đầu xe, vừa có chức năng trang trí cho đầu xe, gia tăng tính thẩm mỹ của xe đặc biệt nó thể hiện thương hiệu của mỗi hãng xe. Ca lăng có độ bền cao, không bị hoen rỉ và phai màu theo thời gian.

Ca lăng Toyota RAV4

Vai trò của ca lăng Toyota Rav4

Trong quá trình hoạt động thì động cơ luôn tỏa ra một lượng nhiệt không hề nhỏ, lượng nhiệt này sẽ được giải phòng ra ngoài thông qua bộ tản nhiệt. Tuy nhiên để bảo vệ bộ tản nhiệt thì phụ tùng xe toyota đã thiết kế ra ca lăng hay còn gọi là lưới tản nhiệt để bảo vệ bộ tản nhiệt cũng như động cơ đồng thời nó còn có tác dụng trang trí cho đầu xe. Lưới tản nhiệt giúp cho nhiệt trong động cơ xe dễ dang thoát ra ngoài đồng thời cho phép không khí bên ngoài luồn vào trong để giảm bớt nhiệt cho động cơ và bộ tản nhiệt. Mỗi hãng xe đều có mặt ca lăng được thiết kế mang phong cách riêng của hãng, ca lăng Toyota Rav4 cũng không nằm ngoài trong số đó, nó mang phong cách đặc trưng của Toyota.

Duy Tân – địa chỉ uy tín cho bạn chọn ca lăng Toyota Rav4

Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, bạn có thể chọn ca lăng Toyota Rav4 tại duy tân để đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi không ngừng mở rộng các sản phẩm của mình để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về thiết kế cũng như đảm bảo về chất lượng. Luôn xứng đáng là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin về các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô