Lốc điều hòa xe Honda Civic
  • Lốc điều hòa xe Honda Civic

Lốc điều hòa xe Honda Civic

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại: Lốc điều hòa ô tô

Thuộc: Điều hòa ô tô

Model xe: Honda Civic

Xuất xứ: Chính hãng

Cấu tạo của hệ thống điều hòa

Cấu tạo của hệ thống điều hòa ô tô

Cấu tạo cơ bản của điều hòa ô tô

Bộ phận cơ bản của hệ thống làm lạnh ô tô gồm có: Máy nén, giàn lạnh, giàn nóng, bình chứa và van tiết lưu. Ngoài các bộ phận trên thì còn có một quạt gió để tạo ra dòng khí và một bộ lọc không khí để làm sạch không khí hút vào. Và còn các thiết bị khác bộ phận chống tạo sương mù, tránh chết máy chủ và bù không tải động cơ, nhằm giúp tạo ra các chức năng hoàn chỉnh cho hệ thống điều hòa.

Lốc điều hòa xe Honda Civic

Lốc điều hòa xe Honda Civic

Máy nén điều hòa xe Honda Civic hay còn gọi là lốc điều hòa  là một thành phần quan trọng nhất của hệ thống điều hòa ô tô, nó chiếm khoảng 40-50% giá trị của hệ thống điều hòa. Chính vì vậy mà khi có bất kỳ một biểu hiện hư hỏng gì về điều hòa thì lốc điều hòa luôn là bộ phận được kiểm tra đầu tiên.

Nếu thay thế lốc điều hòa không chính hãng thì sẽ có thể làm ảnh hưởng xấu tới các bộ phận khác trong hệ thống điều hòa. Chính vì vậy mà khi thay thế thì bạn cần đến những địa chỉ, những gara uy tín để được thay thế hàng chính hãng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô từ hàng Honda cũng như các hãng khác như BMW, Toyota, Hyudai,….  Vì là nhà phân phối trực tiếp từ hãng nên các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo giá thấp nhất và chế độ bảo hành theo hãng sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email:chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô