Đèn gầm Honda CRV 2013
  • Đèn gầm Honda CRV 2013

Đèn gầm Honda CRV 2013

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm Honda CRV 2013:

  • Loại sản phẩm: Đèn gầm oto
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe
  • Hãng xe: Honda 
  • Model: CRV 
  • Đời: 2013
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Đèn gầm Honda CRV 2013 là phụ tùng ô tô chính hãng được chophutungoto.vn Duy Tân nhập khẩu tại nhà máy phụ tùng ô tô Honda và phân phối trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo uy, tín tín, giá thành phải chăng cùng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Hotline: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

  • Duy Tân cam kết phụ tùng đèn gầm Honda CRV 2013 đạt chất lượng cao, đúng chủng loại.
  • Hoàn trà 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

 

Đèn gầm Honda CRV 2013 nhập khẩu - chính hãng

Theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu thì để giúp cho đèn gầm oto có thể hoạt động tốt và bền bỉ thì chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng đèn gầm ô tô theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất.

Tại sao phải bảo dưỡng đèn gầm Honda CRV 2013?

Bảo dưỡng xe thường xuyên để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, tránh hỏng hóc khi đang dùng. Vậy bảo dưỡng đèn gầm Honda CRV 2013 như thế nào là đúng cách?

Hệ thống đèn xe quan trọng nhất là ánh sáng, vậy nên hãy thường xuyên kiểm tra ánh sáng có đủ chiếu không, có bị lệch hướng hay không. Để điều chỉnh, bạn hãy mang xe đến kho của Duy Tân chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn.

Việc điều chỉnh ánh sáng cho xe vô cùng quan trọng, vì nếu ánh sáng quá yếu sẽ ảnh hưởng rất lớn khi bạn lái xe ban đêm, có thể bị ngược sáng khi ngồi lái.

Luôn luôn giữ cho đèn gầm Honda CRV 2013 được sạch sẽ, không bám bụi, vì như thế sẽ làm giảm đi ánh sáng của xe. Ngoài ra, còn phải giữ gìn lớp kính bên ngoài bằng cách lau chùi thường xuyên.

Khi cường độ ánh sáng của đèn gầm trở nên yếu, bạn nên tiến hành thay thế bộ đèn mới. Cần lựa chọn loại đèn tương thích với dòng xe  và phải chính hãng nhé.

Việc bảo dưỡng đèn xe không chỉ làm tăng tính an toàn khi bạn sử dụng xe mà còn tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Nếu phải thay thế đèn gầm Honda CRV 2013 chính hãng thì quý khách có thể đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối phụ kiện ô tô chính hãng trên toàn quộc với 100% linh kiện sản phẩm đều được chúng tôi nhập khẩu tại các nhà máy sản xuất lớn trên thế giới vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô