CRV

  Hiển thị 7/7 Kết quả

  Dòng Honda CRV được ra mắt đầu tiên vào năm 1995, mẫu xe này được thiết kế rất sang trọng dựa trên một mẫu xe SUV và có sự thay đổi đáng kể với định hướng một mẫu xe du lịch.

  Honda CRV tính đến nay đã trải qua 4 thế hệ và đã làm nên tên tuổi của dòng xe với thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Nội thất bên trong rất tiện nghi và vận hành tiết kiệm nhiên liệu, dòng xe CRV ra đời được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới ưu chuộng và trở thành một trong những mẫu SUV bán chạy nhất trên toàn thế giới năm 2015. Tại Việt Nam thì Honda CRV cũng đã là một thương hiệu được rất nhiều người ưu chuộng và tin tưởng với nheiefu tính năng nổi bật.

  honda-crv

  Với thiết kế năng động và các tính năng rất nổi bật và tiện ích của thế hệ thứ 4,Honda CRV 2.4 là phiên bản cao nhất tính đến nay được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích và vận hành an toàn cho người dùng, có được những phút giây lái xe thoải mát.

  Vào tháng 11 năm 2016, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu được người tiêu dùng về một sản phảm CRV 2016 với phiên bản hoàn toàn mới. Có những thay đổi bứt phá đáng kể về kiểu dáng cũng như trang bị công nghệ cho xe. Việt Nam là một trong 3 nước đầu tiên giới thiệu chiếc CRV đến người tiêu dùng.

  Ngoài ra người dùng có thể mua các linh kiện phụ tùng ô tô Honda CRV chính hãng từ các nhà phân phối lớn của các hãng để có thể thay thế phụ tùng cho xe làm tăng tuổi thọ cho động cơ cũng như là sự yên tâm an toàn trên mọi cung đường.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô