Cảm biến Oxy CRV
  • Cảm biến Oxy CRV

Cảm biến Oxy CRV

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Cảm biến Oxy khí thải CR-V là dòng sản phẩm dùng cho hãng xe Honda CR-V hiện nay. Thiết bị được lắp đặt gần động cơ để tận dụng nhiệt độ khí thải, giúp xe hoạt động hiệu quả.

Dòng xe CR-V của Honda liên tục cải tiến về mẫu mã, chức năng và đi liền với đó là các thiết bị phụ tùng được cải tiến và đổi mới hơn, trong đó có cảm biến oxy khí thải.

Phụ tùng ô tô này có nhiệm vụ làm giảm nồng độ khí thải ra môi trường khi mà bộ trung hòa khí không thể đảm nhiệm hết.  Do đó, thiết bị đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các loại xe hơi nói chung và Honda CR-V nói riêng.

cảm biến oxy crv

Cảm biến ô xy khí  thải CR-V có hỏng không?

Như các loại cảm biến ô tô khác phục vụ chức năng hoạt động của xe hơi, cảm biến oxy dòng CR-V có thể hỏng hóc khi không được bảo dưỡng thường xuyên, thời gian sử dụng đã quá lâu mà chưa được thay thế.

Những điểm bất lợi khi cảm biến này hư hỏng bạn sẽ thấy như: tiêu tốn nguyên liệu, xả thải ra môi trường gây ô nhiễm nặng, hao mòn thiết bị của xe...

Một điểm nữa cần lưu ý đó là, các dòng phụ tùng ô tô đều là dòng điện tử và khả năng hỏng hóc xảy ra là điều hoàn toàn có thể. Người sử dụng xe thông minh là người sẽ hạn chế được các lỗi hỏng hóc bằng cách thay thế phụ tùng chính hãng, đúng lúc và sử dụng xe an toàn.

Vậy mua cảm biến oxy khí thải CR-V cho xe Honda ở đâu Hà Nội là tốt nhất? Có rất nhiều đại lý phụ tùng ô tô tại Hà Nội phân phối các sản phẩm phụ tùng của ô tô, nhưng lựa chọn nơi uy tín và chất lượng là điều không phải ai cũng biết.

Bạn hãy đến với Duy Tân chúng tôi để được:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng, nhập khẩu 100%
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Đa dạng các sản phẩm phụ tùng ô tô như: phụ tùng Nissan, phụ tùng Ford, phụ tùng Honda, phụ tùng Mazda, phụ tùng Toyota... điều bạn cần chúng tôi luôn có
  • Duy Tân là kho phụ tùng cung cấp khắp cả nước cho nên bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về giá
  • Nhân viên chuyên nghiệp, số lượng đông, luôn đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0974.908.502  hoặc 043.786.6666

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô