Cảm biến khí xả Toyota Previa
  • Cảm biến khí xả Toyota Previa

Cảm biến khí xả Toyota Previa

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại: Cảm biến oto
  • Nhà sản xuất: Toyota
  • Model:Previa
  • Xuất xứ: Nhật Bản

 

Cảm biến khí xả Toyota Previa là một loại phụ tùng oto thuộc hệ thống xả có nhiệm vụ thông báo lượng oxy trong khí cháy đến thiết bị trung tâm giúp hệ thống điều chỉnh kịp thời lượng nhiên liệu phù hợp cho động cơ. Cảm biến khí thải xe Previa thường được hãng Toyota lắp đặt ở trên đường ống thoát khí cháy để thực hiện tốt nhất chức năng của nó.

Cảm biến khí thải Toyota Previa chính hãng

Cảm biến khí thải xe Previa là một trong những cảm biến ô tô quan trọng bởi liên quan tới việc tiêu hao nhiên liệu của động cơ xe cũng như môi trường bên ngoài. Sau một thời gian sử dụng, sẽ có nhiều muội than của nhớt hoặc xăng dầu rơi vào buồng đốt, bám vào cảm biến oxy gây ra sự cố hoặc hỏng hóc. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất phụ tùng toyota, khi gặp trường hợp như vậy bạn nên đưa xe tới các gara bảo dưỡng để người có kỹ thuật kiểm tra, sửa chữa hoặc thay mới thiết bị cảm biến khí xả cho xe previa.

Các triệu chứng phát hiện cảm biến oxy Toyota Previa bị hỏng

  • Đèn Check Engine nổi sáng.
  • Mức tiêu hao nhiên liệu tăng.
  • Tăng tốc không tốt.
  • Tốc độ cầm chừng không ổn định.
  • Mức độ ô nhiễm môi trường tăng. 

 

Cảm biến khí xả toyota previa chính hãng là sản phẩm được Duy Tân nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng oto tại Nhật Bản với chất lượng cảm biến oxy previa đạt tiêu chuẩn, tuổi thọ cao với chế độ bảo hành đầy đủ, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Khi có nhu cầu lắp đặt cảm biến khí thải Toyota Previa chính hãng, hãy đến với Duy Tân để được tư vấn và lắp đặt đúng kỹ thuật với giá cạnh tranh.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0974.908.502 / 043.786.6666

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Trần Trọng Nghĩa23/10/2020 23:10
Tôi cần mua 2 sensor oxy cho xe Toyota Previa 95
Xin vui lòng báo giá qua tin nhắn hay gọi điện cho tôi qua số ĐT trên . cảm ơn

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô