Cảm biến khí thải Civic
  • Cảm biến khí thải Civic

Cảm biến khí thải Civic

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Vai trò của cảm biến khí thải Civic đối với xe hơi

Tác dụng của cảm biến khí thải nói chung và cảm biến khí thải Civic nói riêng là làm nhiệm vụ điều tiết lượng oxy vào khoang hút khí sao cho phù hợp, giúp động cơ hoạt động hiệu quả nhất, cho công suất tốt nhất.

Nếu cảm biến ô tô của xe Honda Civic bị hỏng sẽ làm hao tốn xăng, gây tốn kém chi phí và gián tiếp ảnh hưởng tới chất lượng của xe. Bởi bộ điều khiển của xe hoạt động dựa vào cảm biến này, điều chỉnh lượng xăng bơm vào động cơ giúp xe hoạt động.

Cảm biến khí thải Civic

Cảm biến khí thải Civic

Cảm biến khí thải Civic được lắp đặt trên đường ống xả, gần với động cơ. Ở vị trí này, cảm biến giúp đảm bảo nhiệt độ làm việc của xe. Cũng tùy vào từng loại xe, nhà sản xuất mà có từ 1 – 2 cảm biến được lắp đặt. Cảm biến có thể được lắp trước hoặc sau bộ trung hòa khí thải.

Dấu hiệu nhận biết cảm biến Civic bị hỏng

Vì đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của xe hơi cho nên, khi bị hỏng, người lái xe sẽ dễ dàng nhận biết ra lỗi khi  thấy các dấu hiệu như:

  • Sáng đèn check engine
  • Xe không đạt kiểm tra khí xả
  • Tiêu tốn nhiên liệu

Do đó, để đảm bảo xe vận hành an toàn và tiết kiệm chi phí sửa chữa phụ tùng ô tô, hãy chú ý đến các bộ phận quan trọng của xe trong đó có cảm biến khí thải.

Khi gặp vấn đề về cảm biến khí thải Civic hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Hotline: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Duy Tân hân hạnh được phục vụ Quý khách!Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô