ODYSSEY

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Với mong muốn làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Honda đã chính thức trình làng thị trường ô tô Việt một dòng xe cao cấp hoàn toàn mới  đó là chiếc xe Odyssey được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Honda Odyssey sở hữu những tính năng an toàn hàng đầu phân khúc trên thế giới, cabin được thiết kế rất cao cấp và tiện nghi, cùng với phụ tùng Honda cũng được cải tiến tiết kiệm nhiên liệu vượt trội nhất.

  Honda Odyssey được giới thiệu lần đầu tiên năm năm 1994 tại Nhật Bản để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của các gia đình vào thời điểm đó, trái ngược hẳn với thiết kế khả năng của kiểu xe hộp truyền thống như xưa.

  Honda Odyssey

  Hiện tại dòng xe Odyssey đang ở thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới phô diễn được khả năng cân bằng giữa giá trị tiện ích và giá trị của một chiếc xe du lịch đáp ứng được nhu cầu đa đạng của cuộc sống hiện tại. Là dòng xe mang đến chât lượng cao cấp chưa tìm có, sự rộng rãi và thoải mái cho người sử dụng cùng. Với ngoại hình được thiết kế rất tinh tế và năng động cùng với những đường gân sắc sảo.

  Nói về phụ tùng xe Honda Odyssey từng chi tiết từng sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra kiểm định để đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi tin tưởng và sử dụng xe.

  Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng vì thế khi quyết định mua và thay thế phụ tùng ô tô chính hãng cần phải thật kỹ các thông số trên vỏ hộp và check giá của sản phẩm. Điều đặc biệt quan trọng đó là mọi người hãy lên chọn cho mình những đại lý, cửa hàng lớn chuyên phân phối và cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất để thể thay thế phụ tùng hoạt động ổn định trên mọi cung đường.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô