AVALON

  Hiển thị 7/7 Kết quả

  Xe ô tô Avalon là dòng xe cỡ lớn của hãng Toyota sản xuất và phân phối. Thông thường, một chiếc xe ô tô có kích cỡ to thì kiểu dáng sẽ không được tinh tế, các đường nét sẽ kém hấp dẫn. Tuy nhiên, Toyota Avalon không nằm trong sự thông thường đó. Ngay từ khi ra đời, hãng xe Toyota đã rất chú trọng tới ngoại hình của dòng xe này, với mục tiêu đẹp từ ngoài vào trong, mẫu xe này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng trên toàn thế giới.

  Phụ tùng xe toyota avalon chính hãng

  Tới nay, Toyota Avalon đã trải qua 4 thế hệ, cùng với công nghệ sản xuất phụ tùng Toyota tiên tiến, ở mỗi phiên bản đều được hãng nâng cấp lên một bước mới, tạo sự mới mẻ cả về kiểu dáng lẫn động cơ cho xe.

  Cải tiến ngoại hình từ những đường nét ở thân xe cứng cáp, vuông vức lên thành những đường nét mềm mại, tinh tế hơn, thuôn gọn hơn, Toyota Avalon ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Từng phụ tùng ô tô của xe Avalon đều được hãng Toyota kiểm tra chặt chẽ với yêu cầu cao nhằm đảm bảo động cơ vận hành ổn định, nội thất xe sang trọng, tiện nghi.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô