LAND CRUISER

  Hiển thị 11/11 Kết quả

  Toyota Land Cruiser được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1951 nhằm mục đích sử dụng xe quân đội hạng nhẹ. Tiếp đó, hãng Toyota nhận thấy được nhu cầu về chạy xe đường trường, chinh phục những chặng đường khó đi như đồi núi hay sỏi đá hãng đã mở rộng sản xuất và đổi tên mẫu xe này thành Land Cruiser với ý nghĩa như một con tàu vượt đại dương lớn.

  Land Cruiser là dòng xe ô tô có ngoại hình nam tính, khỏe khoắn với khung gầm chắc chắn, động cơ vượt trội so với các dòng xe ô tô cùng thời lúc đó, chinh phục mọi địa hình.

  Phụ tùng xe Toyota Land Cruiser chính hãng

  Được sự yêu thích của người tiêu dùng, Toyota luôn cho ra những phiên bản ô tô Land Cruiser bắt kịp với sự phát triển của toàn xã hội. Từng phụ tùng ô tô của xe đều được hãng Toyota chú trọng đến từng chi tiết, chất liệu sản xuất cao cấp, tiêu chí kiểm tra chặt chẽ nhằm đảm bảo từng mẫu xe Land Cruiser ra đời đều thỏa mãn được nhu cầu chinh phục của khách hàng.

  Là dòng xe chạy đường trường và có thể đi trên mọi loại địa hình nên việc kiểm tra, thay thế, lắp đặt phụ tùng xe Land Cruiser là việc cần thực hiện thường xuyên đúng định kỳ. Với dòng xe này, độ ổn định là điều rất quan trọng, vì vậy bạn nên thay thế, lắp đặt phụ tùng Toyota chính hãng để đảm bảo chiếc xe Land Cruise vận hành tốt nhất, an toàn nhất.

  Đến với đại lý phụ tùng xe Toyota nhập khẩu chính hãng, Duy Tân cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

  Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm phụ tùng xe Toyota Land Cruise.

  Giao hàng Toàn Quốc: Liên hệ : 0974.908.502 / 043.786.6666

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô