Dàn nóng prado
  • Dàn nóng prado

Dàn nóng prado

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông Số Kỹ Thuật Dàn nóng Prado 

  • Loại: Giàn Nóng
  • Model: Toyota
  • MSP: 201176
  • Xuất xứ: linh kiện phụ tùng ô tô

Dàn nóng Pradolà sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng trên hàng đầu trên thế giới. 

Dàn nóng Prado là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống điều hòa. Giúp cho điều hòa ô tô có thể hoạt động tốt và bền vững hay. Là sản phẩm thay thế có tính năng hoạt động cao và ổn định, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn nghiên ngặt từ quốc tế.

Dàn nóng Prado dùng một quạt để làm giản nhiệt độ từ cao xuống thấp, khi áp sát cao thì môi trường lạnh được nén lại máy nén khí. Giàn nóng có nhiệm vụ chuyển đổi môi chất lạnh dạng hơi sang thành môi chất lạnh dạng chất nỏng có nhiết độ ccao và áp suất cũng cao.

Với thời tiết mùa đông giá rét, nhiệt độ ngoài trời lạ thấp thì giàn nóng của hệ thống điều hòa hoạt động rất hiệu quả, làm cho nhiệt độ trong xe ổn định và ấm áp ngoài ra còn hút bụi bẩn àm cho môi trường không khí trong lanh, mát mẻ. Tạo cho sự thoải mát và dễ chịu cho mọi người trên xe.

Dàn nóng Prado

Duy Tân sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dàn nóng Prado chính hãng đẹp, ưng ý nhất.
Công ty xuất nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng với giá cạnh tranh, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm am hiểu kỹ thuật để đưa tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất chỉ có thể tại DUY TÂN.
Để tư vấn kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666. Quý khách được giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về phụ tùng ô tô từ trung tâm thành phố cho tới các tỉnh lẻ.

  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giao hàng Toàn Quốc
Liên hệ: 0974.908.502

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô