CROWN

  Hiển thị 8/8 Kết quả

  Mẫu xe Crown là dòng xe sang được hãng Toyota trình làng lần đầu tiên vào năm 1955. Crown là dòng xe đầu tiên đánh dấu thương hiệu Toyota trong ngành xe hơi toàn thế giới.

  Phát triển cùng với công nghệ, dòng xe Toyota Crown dần trưởng thành qua từng thế hệ được nâng cấp phụ tùng xe Toyota cả về kiểu dáng, nội ngoại thất cho tới trang thiết bị vận hành, động cơ của xe để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

  Phụ tùng xe Toyota Crown chính hãng

  Cụ thể với thế hệ xe Toyota Crown năm 2014 được hãng bổ sung thêm một số chi tiết mới nổi bật như: hệ thống cân bằng điện tử và điều chỉnh lực bám, hệ thống cân bằng, đồng hồ công-tơ-mét và đo vòng tua động cơ cải tiến với tính năng chỉnh đèn chiếu sáng.

  Xe Toyota Crown là dòng xe có xuất hiện khá sớm trên thị trường nên việc thay thế, lắp đặt phụ tùng ô tô là điều không thể tránh khỏi. Và chúng tôi - đại lý phụ tùng ô tô nhập khẩu quốc tế Duy Tân chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện, phụ tùng xe hơi chính hãng cam kết mang tới các bạn sản phẩm chất lượng cao, đúng chủng loại, giá cả cạnh tranh, uy tín.

   

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô