Toyota RAV4

  Hiển thị 8/8 Kết quả

  Toyota RAV4 là mẫu xe thuộc phân khúc xe SUV (Sport Utility Vehicle) cỡ nhỏ với thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ, kết cấu khung xe vững chắc, khung gầm cao, hệ thống dẫn động 4 bánh khỏe khoắn ...chiếm được cảm tình của những người yêu xe trên toàn thế giới.

  Mẫu xe RAV4 viết tắt của cụm “Recreational Activity Vehicle with 4WD” được hãng Toyota sản xuất và ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994 tạo nên sự bùng nổ về dòng xe SUV cỡ nhỏ. Toyota RAV4 là dòng xe thể thao, nam tính nên không chỉ vận hành ổn định, trơn tru trên những cung đường đô thị mà còn dễ dàng chinh phục ở những địa hình khác như đường đồi núi, sỏi đá...

  Phụ tùng xe Toyota RAV4 chính hãng

  Dòng xe RAV4 được hãng Toyota đã đầu tư rất nhiều cho việc thiết kế, sản xuất linh kiện, phụ tùng xe Toyota với những chất liệu cao cấp, công nghệ dây chuyền hiện đại, tiên tiến tạo nên dòng xe RAV4 hoàn hảo từ kiểu dáng tới động cơ.

  Khi bạn có nhu cầu thay thế, lắp đặt phụ tùng xe Toyota RAV4 chính hãng, hãy đến với Duy Tân để được phục vụ tốt nhất. 

  Duy Tân - là đại lý phân phối phụ tùng xe oto nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất của hãng Toyota trên thế giới. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm phụ tùng, phụ kiện chất lượng cao, uy tín, chế độ bảo hành đầy đủ.

  Chỉ khi sử dụng toàn bộ 100% linh kiện, phụ tùng của Toyota RAV4 thì chiếc xe hơi của bạn mới thực sự là một chiếc ô tô RAV4 chính hiệu.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô