ZACE

  Hiển thị 13/13 Kết quả

  Mẫu xe Zace của hãng Toyota sản xuất và ra mắt tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản GL và ĐX vào năm 1999. Dòng xe Zace được trang bị động cơ xăng 1.8L phun xăng điện tử EFI đạt công suất cực đại 83 mã lực tại vòng tua 4,800 vòng/phút.

  Vào các năm sau, mẫu xe Zace được hãng Toyota nâng cấp lên một tầm cao mới cả về ngoại hình lẫn nội thất, động cơ và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đến năm 2005 sau khi giới thiệu dòng xe Zace Surf với những điểm nổi bật về phụ tùng xe Zace, hãng Toyota đã ngưng sản xuất dòng xe Zace tại Việt Nam.

  Phụ tùng xe Toyota Zace chính hãng

  Xe ô tô Zace được đầu tư sản xuất linh kiện, phụ tùng xe Toyota cao cấp, chất liệu bền vững, khung gầm khỏe khoắn, nội thất tinh tế, các bộ phận ngoài xe chắc chắn, mang đến tuổi thọ lâu dài của sản phẩm cùng với sự ổn định trong quá trình vận hành xe.

  Mặc dù, dòng xe Toyota Zace đã ngưng sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn có một lượng lớn khách hàng cần thay thế linh kiện, phụ tùng xe Zace chính hãng mỗi khi bị hỏng hóc, cần độ hoặc nâng cấp công nghệ. Vì vậy, Duy Tân - là đại lý phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng các sản phẩm của nhà sản xuất Toyota, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, uy tín, chế độ bảo hành bảo dưỡng đầy đủ.

  Ngoài các sản phẩm ở trên, tại Duy Tân còn có nhiều phụ tùng ô tô Toyota Zace chưa được chúng tôi cập nhật lên website. Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu về phụ tùng xe zace, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0974.908.502 hoặc 043.786.6666. Nhân viên của Duy Tân sẽ tiếp nhân và hỗ trợ quý khách nhanh chóng, tiện lợi.

  Chỉ khi sử dụng toàn bộ 100% linh kiện, phụ tùng của Toyota Zace thì chiếc xe hơi của bạn mới thực sự là một chiếc ô tô Zace chính hiệu.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô