Lọc gió điều hòa xe Honda Civic
  • Lọc gió điều hòa xe Honda Civic

Lọc gió điều hòa xe Honda Civic

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điều hòa xe civic

 

Lọc gió điều hòa xe Honda Civic là một tấm chắn, có nhiệm vụ chính là lọc gió trong cabin, giúp loại bỏ bụi bẩn và khí độc từ bên ngoài không khí trước khi nó được hút vào trong xe ô tô.

Sau một thời gian dài sử dụng, tấm lọc sẽ bị giảm chức năng lọc, khiến cho bụi bẩn càng lúc càng dễ lọt vào trong xe và bám trên giàn lạnh. Khi không được vệ sinh kịp thời và định kỳ thì lớn bụi bẩn này sẽ tích tụ dày lên xung quanh lọc gió và sẽ khiến cho bụi bẩn lọt được vào trong xe và bám lên cả giàn lạnh. Bụi bẩn bám nhiều lên giàn lạnh sẽ gây ra hiện tượng tiêu tốn nhiều nhiên liệu và điều hòa phải hoạt động với công suất lớn.

Lọc gió điều hòa xe Honda Civic

Để đảm bảo cho hệ thống điều hòa hoạt động tốt nhất thì sau mỗi 3 tháng bạn nên kiểm tra, vệ sinh lọc gió điều hòa 1 lần, để kịp thời phát hiện những hư hỏng và có biện pháp thay thế kịp thời. Đặc biệt là vào những ngày mưa gió, mà bạn vẫn bật chế độ lấy gió từ bên ngoài vào để làm thoáng mát không khí trong xe thì bạn nên kiểm tra lọc gió thường xuyên hơn để đảm bảo rằng lọc gió của xe bạn không bị ẩm ướt và không có bụi bẩn bám nhiều.

Nếu bạn còn có những thắc mắc chưa hiểu rõ về lọc gió điều hòa xe honda civic,  bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.786.6666 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Duy Tân tại địa chỉ Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đưa ra lời khuyên tối ưu nhất giành cho xế yêu của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô