Giàn lạnh Civic 1.8
  • Giàn lạnh Civic 1.8

Giàn lạnh Civic 1.8

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Civic 1.8

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Honda
  • Model xe: Civic 1.8
  • Xuất xứ: Chính hãng

Thông thường, giàn lạnh điều hòa ô tô là bộ phận hoạt động ổn định và lâu dài, tuy nhiên tuổi thọ và hiệu quả làm việc của điều hòa có đạt được như mong muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của tài xế.
Điều hòa ô tô thường có hai chế độ làm lạnh và sưởi ấm. hai chế độ này hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau nhưng nối tiếp trên cùng một đường dẫn không khí.

Chế độ làm lạnh thường được sử dụng thường xuyên hơn nhất là vào mùa hè nóng bức. Vào mùa đông, với điều kiện thời tiết như hiện này thì việc bật chế độ sưởi ấm cũng không sử dụng thường xuyên. Do ở Việt Nam chỉ cần đóng kín cửa là đã có thể giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên để đảm bảo trong xe luôn có không khí trong lành thì nên sử dụng chế độ sưởi ấm hoặc thông gió vào mùa đông và không nên để nhiệt độ quá cao khiến cho người ngồi trong xe cảm thấy khô và khó chịu.

gian lanh civic 1.8

Hệ thống sẽ làm lạnh khi công tắc A/C được bật. Không khí thổi qua giàn lạnh, nhiệt độ của không khí được giàn lạnh hấp thụ do đó không khí được làm mát và nhờ quạt giàn lạnh thổi không khí mát vào trong ca bin xe.

Khi cần sưởi ấm thì không cần bật công tắc A/C mà chỉ cần bật quạt thông gió và điều chỉnh nhiệt độ ở mức mong muốn. Không khí đi qua két sưởi và được làm ấm, sau đó thổi vào trong ca bin xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô