Giàn lạnh BMW X5
  • Giàn lạnh BMW X5

Giàn lạnh BMW X5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh BMW X5

Hệ thống điều hòa ô tô là một thành phần không thể thiếu. Đặc biệt với điều kiện thời tiết nóng bức thì điều hòa ngày càng trở nên quan trọng, Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái  cho người ngồi trên xe mà còn giúp người ngồi trên xe thường xuyên tránh được bệnh. 

Nội thất ô tô đa phần là làm bằng nhựa hoặc da, khi nội thất được hun nóng thì sẽ sinh ra benzen có hại cho sức khỏe con người, nó gây ra một số bệnh. Nếu người sử dụng thường xuyên hít phải khí benzen thì sẽ rất có hại. Điều hòa ô tô giúp cho không khí thông thoáng, Giúp cho nội thất trong xe được làm mát, mà thổi hết không khí ứ đọng trong xe ra ngoài và lấy không khí trong lành vào giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

gian lanh bmw x5

Khi trời nắng nóng thì việc để xe ngoài trời nóng rất có hại. Không những làm cho các chi tiết ngoại thất bị giảm thẩm mỹ hoặc hỏng hóc mà còn khiến cho không khí trong xe được hun nóng một cách nhanh chóng. Điều này không tốt cho các thiết bị trong xe và cả người ngồi trên xe. Do đó khi trời nắng nóng thì tốt nhất nên chọn nơi thoáng mát nhất có thể để đỗ xe. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc từ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa đến các chi phí liên quan khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô