Giàn lạnh Isuzu D-max
  • Giàn lạnh Isuzu D-max

Giàn lạnh Isuzu D-max

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Isuzu D-max

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Isuzu
  • Model xe: Isuzu D-max
  • Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng là những thành phần quan trọng và đắt tiền trong hệ thống xe ô tô. Sử dụng đúng cách là một cách để đảm bảo nó luôn hoạt động hiệu quả, bên cạnh đó việc bảo dưỡng thường xuyên cũng là một trong những công việc quan trọng để kéo dài tuổi thọ của các thành phần như giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa...

Việc bảo dưỡng điều hòa không phải ai cũng biết, thông thường khi điều hòa ô tô gặp trục trặc khi hoạt động thì tài xế mới mang xe của mình đi kiểm tra. Khi đó có thể hệ thống đã gặp trục trặc nghiêm trọng cần phải thay thế phụ tùng dẫn đến tốn kém.

gian lanh isuzu d-max

Nếu hệ thống điều hòa thường xuyên được kiểm tra đặc biệt là trước và sau khi đi một quãng đường dài thì sẽ giúp sớm phát hiện những hỏng hóc nhỏ, sớm khắc phục thì sẽ tránh được những hỏng hóc nghiêm trọng hơn giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa cho tài xế.

Hệ thống điều hòa nói chung và các phụ tùng ô tô khác nói riêng  sẽ hoạt động bền bỉ và hiệu quả nếu thường xuyên được kiểm tra. Đặc biệt khi kiểm tra thì nên hạn chế việc rã máy, vì máy móc là một hệ thống các chi tiết được lắp ghép với nhau, khi rã máy ra và lắp lại thì không thể tránh khỏi những sai lệch khiến cho toàn hệ thống gặp trục trặc hay đơn giản thì là lắp lệch các chi tiết khiến cho hệ thống xe phát ra tiếng động lớn khi sử dụng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô