Giàn lạnh Highlander
  • Giàn lạnh Highlander

Giàn lạnh Highlander

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Highlander

Việc sử dụng điều hòa đúng cách không phải ai cũng biết. Nếu bạn bết sử dụng điều hòa hợp lý thì sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều tiền bạc từ việc chi phí cho nhiên liệu tiêu thụ đến các chi phí như bảo dưỡng, thay thế các phụ tùng trong hệ thống điều hòa như giàn nóng, giàn lạnh, lốc lạnh…

Trên hệ thống điều hòa xe ô tô được trang bị cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt độ này được đặt ngay trên cửa gió ra của điều hòa. Cảm biến nhiệt có nhiệm vụ đóng ngắt lốc điều hòa khi cần thiết để giúp tiết kiệm nhiên liệu. Khi nhiệt độ ở mức 5 – 7 độ C thì lốc điều hòa sẽ ngắt. và lốc lạnh sẽ đóng trở lại khi nhiệt độ tăng lên khoảng 12 độ C.

gian lanh highlander

Ở những xe có hệ thống điều hòa điều chỉnh cơ thì lốc điều hòa sẽ không tự động đóng, ngắt mà nó sẽ  hoạt động theo điều chỉnh từ nút điều chỉnh A/C. Khi điều chỉnh nút A/C thì sẽ khiến cho hai luồng khí nóng và lạnh được trộn lẫn vào nhau để có được mức nhiệt độ cần thiết.

Để tiết kiệm nhiên liệu thì việc đóng, ngắt lốc lạnh phải thực hiện bằng tay. Khi không bật công tắc A/C thì sẽ không bao giờ đóng lốc sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Để làm mát nhanh nhất thì nên để nút A/C ở chế độ lạnh nhất sau đó điều chỉnh mức độ gió của quạt. Khi đạt nhiệt độ ở mức lạnh thì lốc điều hòa sẽ nhanh chóng ngắt hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô