Giàn lạnh Kia 1,4t
  • Giàn lạnh Kia 1,4t

Giàn lạnh Kia 1,4t

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Kia 1,4t

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Kia
  • Model xe: Kia 1,4t
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống điều hòa ô tô hoạt động được là nhờ sự hoạt động kết hợp đồng thời của các thành phần như: Giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa, van tiết lưu… Mỗi chi tiết đều đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau.

Nhiệm vụ chính của hệ thống điều hòa xe ô tô là mang lại không khí sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu cho những người ngồi trong xe. Đặt biệt vào những ngày hè nóng bức, oi ả và  mang lại hơi ấm trong những ngày mùa đông giá lạnh.

gian lanh kia 1,4t

Cách sử dụng điều hòa đúng cách không phải ai cũng biết. Thông thường tài xế thường cho rằng sử dụng điều hòa chỉ cần tắt và mở khi cần thiết là được. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì cần biết đến những lưu ý nhỏ để đảm bảo cho điều hòa hoạt động hiệu quả nhất.

Khi trời nóng thì nên bật điều hòa và đặt chế độ gió thổi lên kính, nhiệt độ để ở mức dưới trung bình và quạt thổi đế ở chế độ trung bình sẽ khiến cho toàn bộ không khí trong xe được làm mát. Nếu trời lạnh thì bật điều hòa để chế độ sưởi ấm dưới chân, chỉnh nhiệt độ ở mức trên trung bình và quạt thổi gió ở mức trung bình để hơi ấm tỏa khắp không gian trong xe sẽ mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người ngồi trong xe. Đặc biệt nếu trời ẩm ướt hay mưa thì nên đặt chế độ lấy gió trong để đảm bảo kính không bị mờ và không khí trong xe luôn khô ráo.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô