Giàn lạnh Lacetti CDX
  • Giàn lạnh Lacetti CDX

Giàn lạnh Lacetti CDX

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Lacetti CDX

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Daewoo
  • Model xe: Lacetti CDX
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn lạnh Lacetti CDX là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu cần phải bảo dưỡng thường xuyên trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Giàn lạnh là bộ phận khó vệ sinh nhất trong hệ thống điều hòa do nó nằm sâu trong tap lô. Việc vệ sinh giàn lạnh cũng mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Cách vệ sinh giàn lạnh Lacetti CDX

Để vệ sinh đượcgiàn lạnhđiều hòa ô tô thì thông thường sẽ phải tháo tap lô, xả hết gas lạnh, tháo đường ống dẫn gas, sau đó mới có thể tháo được giàn lạnh ra ngoài để vệ sinh. Khi vệ sinh giàn lạnh, cần dùng khí nén để thổi vào giàn lạnh, sau đó dùng khăn sạch để lau thì mới đảm bảo vệ sinh giàn lạnh sạch sẽ, thông thoáng.

gian lanh lacetti cdx

Giàn lạnh có sạch sẽ thông thoáng hay không ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm lạnh của hệ thống điều hòa. Sau đó cần kiểm tra ống thoát nước của giàn lạnh xem có vấn đề gì không, có dễ thoát nước không. Cần đảm bảo ống thoát nước hoạt động tốt nếu không nước có thể bị nhỏ giọt vào trong ca bin xe. Khi vệ sinh giàn lạnh cần lưu ý kiểm tra các chi tiết trước và sau khi lắp lại vị trí cũ để đảm bảo không có chi tiết nào bị lắp lệch gây ảnh hưởng đến cả hệ thống xe hơi. Và cần thử trước khi lắp lại để đảm bảo giàn lạnh đã được vệ sinh đúng cách.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô