Giàn lạnh Kia Bongo
  • Giàn lạnh Kia Bongo

Giàn lạnh Kia Bongo

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Kia Bongo

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Kia
  • Model xe: Kia Bongo
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn lạnh Kia Bongo là bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa xe ô tô. Trong đó quạt giàn lạnh cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Quạt giàn lạnh có nhiệm vụ thổi không khí đã được làm lạnh vào trong ca bin xe.

Khi nào cần vệ sinh quạt giàn lạnh?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì quạt giàn lạnh cần được bảo dưỡng khi hoạt động được 2500 giờ. Tuy nhiên quạt giàn lạnh là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với không khí được đưa từ bên ngoài vào nên rất dễ bị bám bẩn. Do không khí ở ngoài môi trường thường mang theo các loại tạp chất, bụi bẩn do đó trong quá trình sử dụng những bụi bẩn này sẽ bám vào quạt khiến cho quạt bị bẩn hoặc bị kẹt.

gian lanh kia bongo

Khi vệ sinh quạt giàn lạnh trước tiên cần phải tra dầu mỡ vào các vòng vi hoặc bạc. Kiểm tra chổi thanh nếu bị mòn hoặc gần hết thì cần phải thay mới. Khi quạt được lắp lại vào hệ thống thì cần phải có gioăng hoặc keo lót. Khi lắp xong cần kiểm tra chiều quay của cánh quạt đã đúng chưa, và cho quạt chạy thử trước khi kết thúc việc bảo dưỡng. Sau khi lắp lại quạt cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo các chi tiết đã được lắp đúng vị trí ban đầu, tránh việc tháo lắp ra vào nhiều lần sẽ gây mất thời gian và không tốt cho các chi tiết liên quan.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô