SANTAFE

  Hiển thị 16/21 Kết quả

  Hyundai SantaFe có mặt tại thị trường Việt Nam vào những năm 2000 và dòng xe này cũng nhanh chóng lấy được niềm tin của người tiêu dùng và được đánh giá cao. Nhờ vào thiết kế kiểu dáng hiện điện cùng với các thiết bị tiện nghi và khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

  Dòng xe Hyundai SantaFe sở hữu những đường cong sắc cạnh chủ động cùng với chiều rộng lớn của xe, nằm trong phân khúc xe 7 chỗ dành cho gia đình mang lại cho khách hàng sự trẻ trung đậm chất thể thao.

   

  Hyundai SantaFe

   

  Nội thất của xe được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Hyundai ở Hàn Quốc với dây truyển sản xuất hiện đại bậc nhât trên thế giới. Đạt tiêu chuẩn quốc tế với những khâu kiểm định ngăn ngặt từng chi tiết, từng sản phẩm với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

  Việc mua và thay thế phụ kiện xe hơi chính hãng hiện nay là vô cùng dễ dàng và thuận thiện bởi vì tại thị trường có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp được các nhà sản xuất phụ tùng ô tô chính hãng ủy quyền cho chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm trên toàn quốc.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô