Lọc gió điều hòa xe Hyundai Santafe
  • Lọc gió điều hòa xe Hyundai Santafe

Lọc gió điều hòa xe Hyundai Santafe

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lọc gió điềuhòa xe Santafe

Loại: Lọc gió điều hòa ô tô

Thuộc:Hệ thống điều hòa

Model xe:Hyundai Santafe

Xuất xứ:chính hãng

Lọc gió điều hòa xe Hyundai Santafe

Lọc gió điều hòa xe Hyundai Santafe là bộ phận trực tiếp hút gió từ bên ngoài vào trong xe ô tô, với công dụng đúng như theo tên gọi của nó là sẽ lọc gió, lọc không khí trước khi đưa vào bên trong xe. Giúp mang lại luồng gió mát và trong lành vào trong xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân xin đưa ra cách hướng dẫn cho các bạn về thời gian nên thay lọc gió điều hòa ô tô như sau: Nếu xe của bạn khi xuất hiện một trong các triệu chứng sau mỗi khi sử dụng điều hòa thì bạn cần phải thay tấm lọc gió điều hòa ngay.

- Trong xe có mùi khó chịu: Lọc gió có nhiều bụi bẩn bám vào lâu ngày không được vệ sinh.

- Luồng gió vào trong xe rất yếu, mặc dù bạn đã để ở chế độ lớn nhất

- Khi bật quạt gió thì có tiếng kêu lạch cạch phát ra từ khe gió: Có thể do có những mạt sắt, hoặc bụi lớn đang mắc kẹt tại các khe này.

Việc thường xuyên kiểm tra lọc gió điều hòa ô tô là vấn đề được nhiều lái xe thực hiện, thông thường sau mỗi 5000km vận hành thì bạn nên kiểm tra và thay thế lọc gió nếu cần. Tuy nhiên việc thay lọc gió điều hòa ô tô còn phụ thuộc vào môi trường mà xe của bạn thường xuyên lưu thông. Nếu bạn thường xuyên lưu thông trên những tuyến đường đầy bụi bẩn và không khí ô nhiễm thì chắc chắn rằng bộ phận lọc gió của xe bạn sẽ bị bám nhiều bụi bẩn và bạn cần phải thường xuyên vệ sinh lọc gió hơn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân khuyến cáo bạn nên thay lọc gió chính hãng, bởi vì khi thay hàng không chính hãng thì có thể làm hư hỏng đến các bộ phận liên quan khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý phân phối phụ tùng ô tô nhập khẩu, các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và có đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ:Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô